Giới thiệu

Bcec.vn là một website dưới sự quản lý của công ty TNHH Elipsport, chuyên cung cấp các thông tin về khoa học và đời sống. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm và kiến thức phong phú về khoa học và đời sống.

Lịch sử hình thành

Với mong muốn tạo ra một thế giới tri thức và tốt đẹp, truyền cảm hứng cho mọi người yêu thích học tập, yêu thích khoa học hơn, đội ngũ những tân sinh viên chuyên ngành nghiên cứu đã cho ra đời trang web bazoka.vn. Mục đích của chúng tôi là nâng cao tri thức cho mọi người và góp phần vào một tương lai chất lượng hơn. . Đây cũng là điều mà chúng tôi mong muốn đóng góp cho xã hội.

Chúng tôi hiện đang có 4 chuyên mục lớn về khoa học là tin tức khoa học, khoa học đời sống, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội nhằm cung cấp thông tin kiến thức và giải đáp thắc mắc về các khía cạnh khoa học này cho các bạn đọc.

  • Khoa học đời sống: cung cấp kiến thức và các thông tin mới nhất về lĩnh vực khoa học – đời sống, vũ trụ, các hiện tượng thiên nhiên.
  • Khoa học tự nhiên: Chia sẻ, giải đáp những thông tin, kiến thức thuộc lĩnh vực Khoa học – Tự nhiên, trong đó bao gồm các môn học trong chương trình như Toán, Lý, Hóa, Sinh để bạn hiểu rõ hơn các kiến thức đã, đang và sắp học.
  • Khoa học xã hội: Cung cấp những thông tin, kiến thức thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, trong đó bao gồm các môn học trong chương trình như Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ.
  • Tin tức khoa học: Tổng hợp và cập nhật các kiến thức, thông tin, tin tức, nghiên cứu, khám phá về khoa học mới nhất.

Tầm nhìn

Xây dựng Bcec.vn trở thành một website mạnh và chuyên nghiệp, đứng đầu trong lĩnh vực khoa học và đời sống ở Việt Nam, giúp cho mọi người ở Việt Nam đều được trang bị đầy đủ kiến thức về khoa học đời sống, nâng tầm tri thức Việt.

Sứ mệnh

  • Đối với người đọc: Tôn trọng và cam kết mang đến cho người đọc những kiến thức, thông tin, tin tức chính xác nhất thông qua bài viết có nội dung đầy đủ và chất lượng và chính xác.
  • Đối với xã hội: Luôn luôn ý thức hoạt động của Bcec.vn gắn liền với lợi ích xã hội, những bài viết cung cấp kiến thức đầy đủ, chính xác và những hoạt động đóng góp cho xã hội khác là một phần trách nhiệm của Bcec.vn đối với cộng đồng

Giá trị cốt lõi

  • Xem tri thức khoa học là nền tảng cho sự phát triển.
  • Xem sự văn minh, lịch sự, tôn trọng, thân thiện và tính trung thực là phương châm hành động.
  • Xem sự chất lượng, chính xác và nhanh chóng là lợi thế cạnh tranh.
  • Xem con người là nhân tố tạo nên sự khác biệt và thành công.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Elipsport

Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: elip.top1@gmail.com.

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854